29
34

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập bút Montblanc High Artistry Johannes Kepler

Bộ sưu tập bút Montblanc High Artistry Johannes Kepler có 4 phiên bản, cùng tìm hiểu đặc điểm của từng phiên bản qua bài viết sau. 

Johannes Kepler sinh năm 1571 tại Đức là nhà chiêm tinh, thiên văn, toán học đại diện cho cách mạng khoa học ở thế kỷ XVII. Với các đóng góp của ông cho nền khoa học thế giới hãng bút Montblanc đã cho ra đời bộ sưu tập Montblanc High Artistry Johannes Kepler nhằm tôn vinh và tưởng niệm ông. Cùng End The Drug War Action Center khám phá bộ sưu tập bút này tại bài viết sau đây. 

Bút Montblanc Johannes Kepler Stella Nova Limited Edition 1

Đây là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập bút của hãng Montblanc nhằm tôn vinh Johannes Kepler. Phiên bản này cũng có giá đắt đỏ nhất so với 3 mẫu còn lại trong bộ sưu tập với mức giá lên đến 1.5 triệu USD. Sản phẩm gây tiếng vang lớn với thiết kế thân đính kim cương và đá Saphia. Trên thân Montblanc Johannes Kepler Stella Nova Limited Edition 1 có đến 5.294 viên đá Saphia và 570 viên kim cương.

Mẫu bút Montblanc Johannes Kepler Stella Nova Limited Edition 1

Mẫu bút Montblanc Johannes Kepler Stella Nova Limited Edition 1

Bề ngoài lấp lánh và tinh xảo của sản phẩm làm xiêu lòng bất cứ nhà sưu tập bút ký Montblanc nào trên toàn thế giới. Sản phẩm mang đến cảm giác ngân hà lấp lánh với nắp bút hình vương miện có đính kèm viên kim cương 6.20 carat. Phiên bản này đi kèm chân đế sứ được chế tác bởi Porzellan Manufaktur Nymphenburg.

Bút Montblanc High Pede Serpentarius Limited Edition 39

Phiên bản này có phần thân màu vàng trắng sang trọng cảm hứng từ cuốn sách De Stella Nova in Pede Serpentarii của Kepler. Phần nắp của bút có màu xanh sang trọng được sơn mài bên trên đính một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, tinh xảo. Phiên bản này chỉ cung cấp 39 cái trên thị thị trường. Phần thân bút có khắc chòm sao Xà Phu và Nhân Mã 3D. Giá bút Montblanc phiên bản này được hãng bán ra lên đến 48.130 USD.

Hình ảnh chiếc bút Montblanc High Pede Serpentarius Limited Edition 39

Hình ảnh chiếc bút Montblanc High Pede Serpentarius Limited Edition 39

Bút Montblanc High Artistry Astronomia Nova Limited Edition 9

Để kỷ niệm cuốn sách của Kepler – Astronomia Nova xuất bản lần đầu năm 1609, Montblanc đã cho ra đời phiên bản này. Sản phẩm được sử dụng hình ảnh  chòm sao Xà Phu và Nhân Mã. Thân của phiên bản có màu xanh được sơn mài với các chi tiết trang trí màu vàng lấp lánh. Kim cương được sử dụng để gắn trên các chòm sao và đá quý đính trên các hành tinh. Phiên bản này được Montblanc cung cấp với 9 mẫu với giá 140.000 USD.

Hình ảnh chiếc bút Montblanc High Artistry Astronomia Nova Limited Edition 9

Hình ảnh chiếc bút Montblanc High Artistry Astronomia Nova Limited Edition 9

Bút Montblanc High Artistry Somnium Limited Edition 5

Đây là phiên bản cuối cùng và có giá đắt thứ hai trong bộ sưu tập bút mà hãng Montblanc dùng để vinh danh Kepler. Phiên bản này gây ấn tượng mạnh với thân bút màu ngọc bích sang trọng và tinh xảo. Bạn có thể chọn lựa các màu sắc khác nhau ở phiên bản này với mức giá bút Montblanc khác nhau. Trên phiên bản này còn được gắn đồng hồ tự đồng màu vàng sang trọng có logo Montblanc. Giá của sản phẩm giao động từ 513.000 đến 556.000 USD. 

End The Drug War Action Center vừa mang đến các mẫu trong bộ sưu tập Montblanc High Artistry Johannes Kepler đến quý vị và các bạn. Hiện tại bút Montblanc chính hãng đang được chúng tôi bán trên thị trường với giá thành rẻ và chất lượng tuyệt hảo. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.